ภาพรวมบริษัท

บริการระบบไฟส่องสว่างแอลอีดีของผลิตภัณท์ AOD เต็มประสิทธิภาพการให้บริการโดยบริษัทไทยซิน รีซอร์สเซส จำกัด
บริษัทไทยซิน รีซอร์สเซส จำกัด คือผู้จัดจำหน่าย ติดตั้งและวางระบบไฟส่องสว่างแอลอีดีแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยของผลิตภัณฑ์ AOD (Advance Optronic Devices Co.,Ltd.)ที่คุณวางใจได้ด้วยทีมที่ปรึกษาด้านวิศวกรรมที่มากด้วยความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์จากโครงการติดตั้งระบบไฟส่องสว่างทั้งในภาครัฐและเอกชนหลากหลายโครงการของประเทศ
บริษัทไทยซินฯ ได้รับเอกสิทธิ์พิเศษเฉพาะจาก AOD ในการให้บริการระบบไฟส่องสว่างแอลอีดี แบบครบวงจรแก่คุณตั้งแต่การตรวจวัดการใช้พลังงานแสงสว่างก่อนการปรับปรุงระบบไฟส่องสว่าง การออกแบบ การติดตั้งระบบไฟส่องสว่าง ตลอดจนตรวจวัดการประหยัดพลังงานหลังการปรับปรุง

เราสร้างโลกให้สว่างไสวด้วยระบบไฟส่องสว่างแอลอีดี ที่เป็นเลิศ

บริษัท AOD ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2004 ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาอุปกรณ์และระบบไฟส่องสว่างที่เยี่ยมยอดเพื่อโลกและได้สร้างชื่อพร้อมความสำเร็จอย่างต่อเนื่องจวบจนปัจจุบัน นับจากโครงการแรกของ AODใการสร้างความสว่างไสวให้กับทั้งมหานคร Weifang สาธารณรัฐประชาชนจีนและเปลี่ยนมหานครแห่งนี้ให้กลายเป็น  “มหานคร LEDแห่งแรกของโลก”

จากความสำเร็จก้าวแรกที่สร้างชื่อโดดเด่นให้กับ AOD ส่งผลให้บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากรัฐบาลจีน ให้ดำเนินการวางระบบไฟส่องสว่างขนาดใหญ่อีก 2 มหานคร ได้แก่ Huaihua City และGuihua City ทั้งสองมหานครนี้จึงได้กลายเป็นมหานครแอลอีดีของโลกแห่งที่ 2 และ 3 ตามลำดับ ยิ่งไปกว่านั้นความสำเร็จของ AOD ในการสร้างสร้างสรรค์มหานครแห่งแอลอีดีนั้น ไม่เพียงแต่ได้นำความสุขมาสู่คนเมืองในทุกพื้นที่ หากแต่ยังช่วยประหยัดพลังงาน และปกป้องสิ่งแวดล้อมได้อย่างดีเยี่ยม

ด้วยเหตุนี้ AOD จึงมุ่งมั่นทุ่มเทให้กับการวิจัยพัฒนาอย่างจริงจังและได้รับการยอมรับและใบรับรองเกียรติบัตร จากสถาบันระดับโลกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพความปลอดภัยและการจัดการด้านสิ่งแวดล้อมนอกเหนือจากความสำเร็จที่ได้รับอย่างต่อเนื่องในประเทศจีน AOD ยังได้ขยายการบริการด้านระบบไฟส่องสว่างแบบครบวงจร ไปยังทุกมุมโลก  อาทิ นครชิคาโก สหรัฐเอมริกา ประเทศเนเธอร์แลนด์นครโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และในอีกหลายประเทศที่มิได้กล่าวถึง

หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติมท่านสามารถติดต่อบริษัทไทยซิน รีซอร์สเซส จำกัดได้ที่

เว็บไซต์ : www.thaixinled.com
โทรศัพท์ : 02-106-2000-1
โทรสาร : 02-106-2002
อีเมล์ : admin@thaixinled.com
ที่อยู่ : ที่อยู่ 799/81 ซอยลาดพร้าว 80(จันทิมา)แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ10310